วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554

โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด

Download Accelerator Plus 9.3.0.5 (DAP) โปรแกรมช่วยโหลดไฟล์ผ่านอินเตอร์เน็ต ที่มีคนใช้มากที่สุดในโลก

โปรแกรม Download Accelerator Plus 9.3.0.5  เป็นโปรแกรมช่วยโหลดไฟล์จากอินเตอร์เน็ต ซึ่งรู้จักกันอีกชื่อหนึ่ง ในชื่อ DAP ซึ่งเวอร์ชั่นนี้ถือได้ว่าสมบูรณ์ที่สุดอีกเวอร์ชั่นหนึ่ง โปรแกรม Download Accelerator Plus เป็นโปรแกรมช่วยโหลดที่มีผู้คนใช้งานกันอย่างแพร่หลายมากทั่วโลก ไม่่ว่าจะเป็นการโหลดไฟล์ เพลง คลิป ภาพยนต์ ซอฟแวร์  โปรแกรมต่างๆ หรือไฟล์อื่นๆ ซึ่งสามารถเพิ่มความเร็วในการโหลดได้ถึง 400% และสามารถโหลดไฟล์ที่ค้างอยู่จากการโหลดครั้งก่อน หรือ เมื่อการโหลดครั้งก่อนได้ไฟล์ที่ยังไม่สมบูรณ์ได้อีกด้วยครับ อีกทั้งโปรแกรม Download Accelerator Plus ได้มีการแปลภาษาในการใช้งาน จากกลุ่มคนใช้ทั่วโลก  ซึ่งปัจจุบัน รองรับภาษาในการใช้ถึง38ภาษา และแน่นอนครับรองรับภาษาไทยเรียบร้อย แจ่มจริงๆ
Read more…

YouTube Downloader 3.41 โปรแกรมช่วยโหลดคลิป YouTube

YouTube Downloader 3.41 ป็นโปรแกรมแจกฟรี สำหรับเอาไว้โหลดคลิปวีดีโอจากเว็บ YouTube มาเก็บไว้ที่เครื่องเราได้ง่ายๆ เพียงแค่ copy เอา url จากหน้าของหน้าคลิปวีดีโอที่ต้องการมาใส่ลงในโปรแกรม YouTube Downloader 3.41 จากนั้นเลือกประเภทของไฟล์ที่ต้องการจะแปลง เช่น AVI, MPEG, FLY เมื่อเลือกเสร็จแล้ว แค่กดปุ่ม Start เพื่อดาวน์โหลดคลิป จากนั้นก็รออีกไม่นาน คลิปที่ต้องการ ก็ถูกโหลดมาไว้ที่โฟล์ที่เราต้องการบนเครื่องคอมพิวเตอร์เรา ง่ายมากๆ โดยที่เราไม่จำเป็นต้องมีตัว  flash video players เลย ใช้แค่โปรแกรม Media Player classic ปกติบนเครื่องเราเท่านั้นเอง
YouTube Downloader is a completly FREE Software. It contains absolutely NO ADWARE, NO SPYWARE, NO REGISTRATION, NO POPUPS, NO MALWARE or other unwanted software.
Read more…

Orbit Downloader 2.8.19 สุดยอดโปรแกรมช่วยโหลด

Orbit Downloader 2.8.19 โปรแกรมช่วยโหลดที่สุดยอดมากๆอีกตัวนึงเลย ในเวอร์ัชันใหม่นี้ปรับปรุงให้สามารถโหลดไฟล์จากอินเตอร์เน็ตได้เร็วขึ้น แก้ไขข้อบกพร่องในเวอร์ชันก่อนหน้านี้ และเพิ่ม option ให้สามารถเลือกแสดงไอคอน Orbit บนเว็บเบราเซอร์ได้ครับ ไม่ว่าจะเป็น Firefox, Internet Explorer (IE) หรือ Opera เพื่อความสะดวกในการเรียกใช้งาน สำหรับวิธีการใช้งานและฟังก์ชั่นหลักๆ ก็ยังคงเหมือนโปรแกรมช่วยโหลดอื่นๆ ครับ ข้อดีของโปรแกรมนี้อีกอย่างนึงคือ ช่วยให้เราสามารถสามารถดาวน์โหลดต่อจากการดาวน์โหลดที่ขาดไป ในครั้งก่อนได้ด้วย ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องทำการดาวน์โหลดใหม่ทุกครั้งครับ อ้อแล้ว เจ้า Orbit Downloader 2.8.19 ตัวนี้รองรับ Windows 7 ด้วยครับ
Read more…

FlashGet 1.96 โปรแกรมช่วยโหลดไฟล์ให้แรงขึ้น

flashgetflashgetlogoFlashGet เป็นโปรแกรมที่จะช่วยดาวน์โหลดไฟล์หรือโปรแกรมอื่นๆ ได่ง่ายและเร็วยิ่งขึ้น โปรแกรมนี้ มาพร้อมกับ คุณสมบัติเด่นมากมายครับ ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่ม สปีด ในการดาวน์โหลดข้อมูล ของท่าน เร็วขึ้น ตั้งแต่ 100%  ถึง 500% เลยทีเดียวครับ นอกจากนี้ ยังมี คุณสมบัติเด่นอีกอันคือ การใช้งานที่ง่ายแสนง่ายครับ คือมี Interface ที่คล้ายๆกับ Windows Explorer ที่มากับ Windows นะแหละครับ และ การใช้ก็จะเป็นการ Drag & Drop คับ นอกจากนี้ที่เด่นสุดๆ เลยคือ โปรแกรมนี้มีเมนูคำสั่งที่เป็น ภาษาไทย และนอกจากนี้ ยังมีภาษาอื่นๆ อีกกว่า 30 ภาษา ซึ่งยังไม่มีโปรแกรมจากนอก โปรแกรมไหนเลย ที่สามารถทำได้อย่างนี้มาก่อนเลยครับ ถือได้ว่าเป็นโปรแกรมช่วยโหลดที่สุดยอดอีกตัวนึงเลยครับ สำหรับคุณสมบัติอื่นๆ ยังมีอีกเพียบครับ…
Read more…

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น